🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

เลิกเลยค่ะถ้าเขาเคยทำร้ายแล้วมันต้องมีครั้งที่2อีกเราต้องนึกถึงลูกให้มากๆนะคะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะอย่างน้อยเราก็ยังมีพ่อมีแม่เเละกำลังจะมีเจ้าตัวเล็ก ยังไงก็สู้ๆนะคะ😻🤍