🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ของเราก็เจอมาเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ตัดขาดกันมาได้หลายปีแล้วค่ะ แรกๆเราก็ทำใจไม่ได้หรอกค่ะเพราะยังรักอยู่ด้วยและก็กลัวคำว่าลูกไม่มีพ่อด้วยค่ะ แต่พอได้ออกมาจากจุดๆนั้นแล้ว มันมีความสุขมากเลยนะคะแล้วชีวิตก็ดีขึ้น ถ้ามีพ่อไม่ดีก็ยอมไม่มีดีกว่าค่ะ ตอนนี้ก็เป็นคุณแม่เลี่ยงเดี่ยวค่ะ ยังดีที่มีคนในครอบครัวเข้าใจ #สู้ๆนะคะคุณแม่ #คุณแม่ต้องคิดถึงน้องไว้ๆเยอะๆนะคะ