🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

122 ตอบกลับ

ต่อให้รักมากแค่ไหนถ้าเป็นเราลงมือกับเราเราไม่อยู่ค่ะ แถมท้องอยู่ยังกล้าลงมือรักไม่ลงแล้วค่ะแบบนี้ ออกจากชีวิตผู้ชายแบบนี้ให้เร็วที่สุดค่ะ มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไป เข้าใจค่ะว่าเพราะรักมันเลยตัดสินใจยากมาก แต่คิดถึงลูกไว้ค่ะออกมาแล้วให้เวลาเป็นตัวรักษาหัวใจเรา