🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ของแบบนี้ต้องถามใจแม่นะคะ ว่าต้องทนไหม แต่ถ้าเป็นเรา 1ล้าน% ต่อให้จะคลอดวันนั้น ก็จะหอบตัวเองออกมาค่ะ ถ้าเขารักเรา เขาจะไม่มีวันทำร้ายเรา ยิ่งเราท้องลูกให้เขาอยู่ยิ่งไม่ควรค่ะ