🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับตัวแม่เลยค่ะ แต่เป็นเราไม่ทนตั้งแต่ทำร้ายครั้งแรกแล้วไม่ว่าจะท้องหรือไม่ ยิ่งท้องยิ่งควรคิดได้ว่าทำไมต้องทน ถ้าลูกเกิดมาแล้วเขาจะไม่ทำร้ายเหรอ พยายามคิดเยอะๆค่ะว่าควรทนหรือไม่ควร