🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ไม่มีใครอยากทนหรอกค่ะ ห่วงลูกในท้อง ถ้าออกมาได้ก็ออกมาเลย ยิ่งถ้าคลอดแล้วยิ่งน่าห่วง สำหรับเราลูกสำคัญที่สุด แต่ยังไงก็เคารพการตัดสินใจของคุณแม่ค่ะ สู้ๆนะคะ