🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้ ก็ต้องเลิกกันค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้เวลามันนานเกินไป เสียดายค่ะ จากที่แค่เริ่มเจ็บตัวก็ให้มันจบไวๆ อย่าต้องทนเจ็บจนลูกโตแล้วค่อยเลิกกัน สั้นๆๆ "เสียเวลามาก"