🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ต้องดูเหตุผลหลายอย่างค่ะ เราก็เคยเจอ การกระทำของผู้ชายถือว่าไม่โอเคเลยค่ะ และที่ผ่านเค้าเคยเป็นป่าว ทำแล้วเค้ารู้สึกยังไง เค้ารู้สึกบ้างไหม เราจะทนต่อไปดีไหม ทนแล้วได้อะไร นอกจากตัวเค้า พ่อแม่ พี่น้องเค้าดีกับเราหรือป่าว มีใครว่ากล่าวตักเค้าได้บ้างไหม ถ้าเค้ารู้สึกผิดจริง แล้วพร้อมจะแก้ไข การกระทำแบบนั้น ก็ควรให้อภัย เพื่อครอบครัว ที่สมบูรณ์ให้กับลูกค่ะ แต่ถ้า ผู้ชายไม่มีอะไรดีเลย ไม่สำนึกสิ่งที่ทำ พ่อแม่พี่น้อง ก็ไม่ช่วยว่ากล่าวตักเตือน มองดูแล้วว่าเค้าอาจจะเป็นพ่อที่ดีไม่ได้ ก็ควรออกมา เป็น single mum ดีกว่าค่ะ คิดไตร่ตรองพิจารณาให้ดีน่ะค่ะ เราอย่าใช้อารมณ์ เหนือเหตุผล เป็นกำลังใจให้คะ