🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ขอยกตัวอย่างของเรานะคะ สามีเราเป็นคนใจร้อนค่ะ นิดหน่อยก็ด่า เเต่ถ้าเราไม่ทำเค้าก่อน เค้าจะไม่ทำอะไรเลยค่ะ เค้าจะพยายามเบี่ยงหนีตลอด เเต่พอเค้าท้อง สามีเปลี่ยนไปเลยค่ะ จากที่เคยทะเลาะกันทุกวัน เเทบจะไม่ทะเลาะเลยค่ะ ถึงเราจะเอาเเต่ใจ งี่เง่า เขาก็เอาใจเราเก่งมาก สู้ๆนะคะเเม่ ทุกคนมีทางเลือกค่ะ อยู่ที่ว่าคนเราจะเลือกทางไหน