🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

คำตอบมันไม่ได้ยากเลยค่ะ เราทนเพื่ออะไรหรอคะรักเค้าหรอ ? แล้วเค้ารักเราไหม ? ถ้าเค้ารักเราคนรักกันทำกันแบบนี้หรอคะขนาดเราเสียสละตัวเองตั้งท้องลูกของเค้าเค้ายังไม่เห็นคุณค่าในตัวเราเลย อย่าทนค่ะเอาตัวเองออกมาให้เร็วที่สุด อย่าทนอยู่กับแบบนี้มีชีวิตแบบนี้ ไม่ดีเลยค่ะอนาคตเราเลือกได้นะคะอยู่ไปก้อไม่มีอนาคตค่ะ