🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ไม่ทนค่ะ กับคนเห็นแก่ตัว ขนาดเราท้องมันยังทำเราได้ขนาดนี้ไม่อยากจะคิดเลยค่ะถ้าทนต่อไป สามีเก่าเราก็ทำร้ายร่างกายเราติดยาไม่ทำงานทำการ ไม่ได้ดั่งใจก็ทำเรา พอเราถอยออกมามันยังมีน่ามาโทษเราสารพัดว่าเรา 🌺 มั่ง กะหล่ำปีมั่ง ไม่เคยโทษตัวเอง