🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ถ้าเขารักเรา เขาจะไม่ทำร้ายร่างกายเราค่ะ ขนาดท้องยังต่อยได้ ถ้าไม่ท้องหรือคลอดแล้วจะไม่แย่กว่านี้เหรอคะ ชีวิตเรา เราเลือกที่จะมีความสุขได้ อย่าทนอยู่กับอะไรที่ไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ ทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ