กินยาตัวไหนได้บ้าง

เราแพ้อะไรไม่รู้. กินยาแก้แพ้ตัวไหนได้บ้าง ตอนนี้คันมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินยาตัวไหนได้บ้าง
21 ตอบกลับ

เปนเองไม่หายค่ะจนกว่าจะคลอด คลอดซักสองอาทิตย์หายคัน

ไปหาหมอคะ แล้วหมอจะให้ยามาทา เป็นเหมือนกันคะ

เห็นแล้วคันแทนเลยแม่ 😂😂😂 คารามายทาได้ค่ะแม่

แม่ท้อง ทานยาไม่ได้นะคะ แม่ต้องไปหาหมอค่ะ

ผื่นแพ้จากฮอร์โมน​ค่ะ​น่าจะผื่น​ PUPPP​ ค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอดีที่สุด

หาหมอจ้าบ้านนี้หมอใหเยาทามา

แนะนำทาคาราไมล์ดูนะค่ะ

ทายาเอาดีกว่าคะแม่

ทาครีมที่หมอให้ค่ะ