ใครแพ้ท้องหนักกว่านี้มั้ยค่ะ

เราแพ้ท้องตั้งแต่2เดือนแรกเลยค่ะ แพ้หนักมาก หน้าก้อเป็นสิว ออกไปไหนก้อออกไปไม่ได้เวียนหัวอยากอ้วกตลอดกินอะไรก้ออ้วกตลอดทั้งวัน ตอนนี้11w5d ค่ะ เมื่อไหร่จะหายน้อ!! ??

14 ตอบกลับ

แพ้มากค่ะ ถึง7-8เดือนเลยค่ะน้ำหนักก็น้อย แต่คลอดน้องออกมาได้3.350เลยนะค่ะน้ำหนักยุกะลูกหมดเลย