สอบถาม​ค่านมผง

เราแพลนว่าจะให้นมถึงแค่6เดือนเพราะต้องทำงานที่ต้องออกไปประชุม​บ่อย อยากทราบว่า​ แม่ๆท่านไหนที่ให้นมชง​บ้างคะ​ รบกวนแชร์​ให้หน่อย 1. ค่านมผงเด็กช่วง6เดือนไป​ เดือนละประมาณ​กี่บาท​ (กินกี่กระป๋องคะ) 2. ค่านมผงเด็กช่วง1ขวบไป​ เดือนละประมาณ​กี่บาท ตอนนี้​กำลังชั่งๆใจ พอดีมีปัญหา​ต้อง​ออกมา​อยู่​หอพัก​ ทำให้ค่าใช้จ่ายจำกัด​ เลยอยากทราบเพื่อเอาไปตัดสินใจว่าควรจะกัดฟันทนให้ต่อ​ หรือหยุดได้เลยน่ะค่ะ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ ปล.น้องตอนนี้จะ4เดือนละคะ

สอบถาม​ค่านมผง
2 ตอบกลับ

1ขวบกินนมกล่องuhtค่ะแม่ เรื่องนมผงไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ให้นมแม่อยู่ ถ้านมผงล้วน แม่ลองดูน้องกินกี่ออนต่อวัน ถ้ากินทั้งวัน ก้อาจจะอาทิตย์ละ1กล่อง550g

4y ago

ขอบคุณ​ค้า​ แม่​ช่วย​แนะนำ​ยี่ห้อ​ที่​ให้​น้อง​ปัจจุบัน​ได้​ไหม​คะ