ความเชื่อโบราณ

เราเอาเด็กผู้หญิงเหยียบท้อง 2คน (เด็ก4เดือนกับ3เดือน) เด็กผู้หญิงทั้งสองเหยีบยเต็ม2เท้าเลยค่ะ ลองคนล่ะ2-3รอบ ก็ยังเหยียบทั้ง2เท้า ทายลูกในท้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ขอความเห็นจากคุณแม่ที่มีความเชื่อนี้หน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ แต่ซาวด์ดีกว่า

5y ago

หมอบอกว่าผู้ชาย แต่ทุกๆการทำนายบอกว่าเป็นหญิง แม่ก็งมงายหน่อยเชื่อการทำนายด้วย5555 เชื่อหมอด้วย