ลูก6เดือน ใช้อะไรทำความสะอาดช่องปากกันคะ

เราเห็นมีทั้งผ้าก๊อซเช็ดฟันสำหรับทารกแบบใช้แล้วทิ้ง หรือควรเป็นแปรงสีฟัน หรือที่เป็นปลอกยางสวมนิ้วใช้ถูๆสามารถล้างได้ แล้วเราต้องใช้ยาสีฟันมั้ย แม่ๆใช้อะไรกันคะ ปล.น้องเริ่มทานอาหารแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แปรงสีฟันที่เป็นปลอกแปรงให้น้องค่ะ แต่ไม่ได้ใช้ยาสีฟัน

5y ago

กัดแม่จนเขียวไปทั้งตัวละจ้า5555