ผ่าคลอด

เราเลือกวันผ่า17ตุลาคมนี้ แต่หมอไม่มีคิวเลยเลื่อนเรามา16ตุลาคมนี้ คิดหนักเรื่องวัน มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อุตส่าดูฤกษ์มาแล้ว ใครกำหนดผ่า16ตุลาคมนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะแม่ สะดวกวันใหนก็ผ่าวันนั้น ไม่ต้องซีเรียสเรื่องวัน

5y ago

หาความหมายดีๆในกูเกิ้ลค่ะ ไม่ได้ตั้งชื่อตามวันด้วย