เลี้ยงลูกเอง24ชม

เราเลี้ยงลูกเองคนเดียว24 ไม่มีคนช่วยดู ถ้าเราบ่นเหนื่อยนี้เราผิดหรอค่ะ เชาบอกเราบ่นเหนื่อยกับลูก ใช้คำว่าเหนื่อยเปลืองมาก เราผิดหรอค่ะ เราบ่นก็จริงแต่เราก็ต้องเลี้ยงลูกอยู่ดี เราไม่มีสิทธิ์บ่นเลยหรอ เลี้ยงลุกเองคนเดียวมันเหนื่อมากจริงๆนะคะ อดหลับอดนอนวันๆแทบไม่ได้กินข้าว

14 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเขาก็เลี้ยงเองเข้าใจความรู้สึกเลย

เข้าใจเลยค่ะ มันเหนื่อยมากจริงๆ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️