น้อยใจ เสียใจ

เราเลิกกับแฟนแล้วค่ะ น้องในท้อง7เดือนแล้ว ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนเป็นซึมเศร้า สาเหตุที่เลิกกันเพราะแม่แฟนไม่ชอบเรา แฟนเราเลือกแม่เขา เรานอนเสียใจทุกวัน ตั้งแต่ท้องมาเขาไม่เคยใส่ใจเราเลย ทีแรกเราจะให้ทางฝั่งเขาเลี้ยงแต่พอทบทวนดูเราเป็นคนอุ้มท้องมา เราต้องสู้ใช่ไหมคะแม่ๆ ทุกวันนี้เราเสียใจไม่หายเลยค่ะแต่พยายามทำใจ เรื่องลูกเราคิดว่าจะเลี้ยงเองเพราะยังไงลูกก็ต้องกินนมเรา เราอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆเพื่อที่เขาจะได้เป็นกำลังใจให้เรา😭👨‍👩‍👦💔#ลูกคนแรก

39 ตอบกลับ

ของเราแฟนเราก็เชื่อแม่เค้าทุกอย่างนะไม่ว่าแม่เค้าจะพูดว่สอะไรคือเค้าเชื่อหมดทุกอย่าง ทำงานมาตังสักบาทก็ให้แม่เค้าหมดไม่เคยให้เราจนเราทนไม่ไหวกลับมายุบ้าน พอตอนนี้ลูกไกล้คลอดแฟนเรายอมกลับมาง้อมาปรับความเข้าใจกับเราเริ่มต้องการลูกมากกว่าแต่นางเริ่มเชื่อเรามาบ้างแล้วพอเราพูดอะไร เชื่อนะค่ะพอไกล้คลอดเดี่ยวพ่อก็คิดได้เหมือนของเราค่ะ ทางที่ดีหาทางแยกกันอยู่กับพ่อแม่ดีกว่าค่ะ ออกมาอยู่กันครอบครัว3คนดีกว่าช่วยกับประคองกันเองดีสุดค่ะแม่

3y ago

มีครอบครัวแล้วจะให้แม่ทักก้ไม่ใช่เน๊าะ..คนเป็นเมียก็คงอยุ่ด้วยไม่ได้