น้อยใจ เสียใจ

เราเลิกกับแฟนแล้วค่ะ น้องในท้อง7เดือนแล้ว ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนเป็นซึมเศร้า สาเหตุที่เลิกกันเพราะแม่แฟนไม่ชอบเรา แฟนเราเลือกแม่เขา เรานอนเสียใจทุกวัน ตั้งแต่ท้องมาเขาไม่เคยใส่ใจเราเลย ทีแรกเราจะให้ทางฝั่งเขาเลี้ยงแต่พอทบทวนดูเราเป็นคนอุ้มท้องมา เราต้องสู้ใช่ไหมคะแม่ๆ ทุกวันนี้เราเสียใจไม่หายเลยค่ะแต่พยายามทำใจ เรื่องลูกเราคิดว่าจะเลี้ยงเองเพราะยังไงลูกก็ต้องกินนมเรา เราอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆเพื่อที่เขาจะได้เป็นกำลังใจให้เรา😭👨‍👩‍👦💔#ลูกคนแรก

39 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรา​ เราจะไม่กลับไปเอาผู้ชายเฮงซวยคนนี้อีก รู้สึกส่งสารตัวเองมากกว่า​ ไม่น่าไปรักมันลง​ เป็นไปได้เลี้ยงลูกเอง​ ดูแลตัวเองดีๆ​ ถ้ามันไม่ส่งเงินมาดูแลลูก​ ก็ถือว่ามันหมดหน้าที่พ่อของลูกไป​ ลูกไม่มีพ่อ​ มีแต่แม่​ อนาคต เราเดี๋ยวก็มีคนดีๆเข้ามาคะ​ คนเหี้ยๆคนนี้ไม่ต้องเสียดายมัน​ 😒