ท้องไม่มีพ่อ แม่เราไม่เข้าใจ

เราเลิกกับแฟน เพราะจับได้ว่าแฟนมีคนใหม่ เลิกมาได้เดือนกว่าพึ่งรู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้องได้ห้าเดือนแล้วค่ะ บอกแม่แล้วแม่อยากให้ฝ่ายชายมาขอ แต่ฝ่ายชายขอรับผิดชอบแค่ลูก เราเองก็เสียใจที่ทำให้แม่เสียงใจ เสียหน้า แต่เราไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ได้แต่โทษตัวเองว่าทำไมไม่คิดดีๆ

1 ตอบกลับ

ในเมื่อพลาดไปแล้ว คงต้องทำใจค่ะ เด้กน้อยก้ไม่ได้ผิดอะไร จะให้เขามาขอ คนมันหมดรักเราไปแล้วอ่ะคะ พูดยาก มีแต่คุณแม่ต้องสู้ค่ะ เพื่อลูกน้อย อะไรที่มันผิดพาดไป ก้กลับไปแก้ไขไม่ได้ เราต้องพยายามเข้มแข็งเข้าไว้ค่ะ สู้ๆนะคะ