เวลาคนท้องท้องจะเป็นชั้นๆมั้ย

เราเริ่มไม่แน่ใจว่าเราอ้วนหรือเราท้องแต่ตรวจเจอสองขีดหาหมอก็บอกท้องแต่ท้องเราไม่เหมือนคนท้องเท่าไหร่ ท้องคุณแม่2-3เดือนเป็นยังใงกันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2-5เดือน ท้องไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เป็นค่ะ