สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องได้4สัปดาเราเพิ่งอัลตร้าซาว หมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาคะ กังวลมากเลยค่ะ🥺🥺😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เห็นตอน 6w ค่า แต่ก็เล็กมากๆ แค่ 6มิลเอง

ของพี่6สัปดาซาวยังไม่เจอตัวเด็กเลย

ซาวผ่านช่องคลอดตอน8 w ค่ะชัดเจน

ของเรา 7 w ค่ะ ซาวทางช่องคลอด😊

แม่บ้านนี้ เจอตอน7wค่ะ