แท้งคุกคาม

เราเพิ่งท้องได้ 1 เดือนแล้วมีเลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกว่าเกิดภาวะแท้งคุกคาม เราเลยอยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหม แล้วลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า คือเราเป็นตั้งแต่ 22.00ตอนนี้เลือดยังไม่ หยุดไหล

15 ตอบกลับ

มีเลือดออกมาเหมือนกันค่ะ เมื่อเช้าเป็นก้อนเลือดไปหาหมอ ให้รอซาวด์วันที่24 อีกครั้งตอนนี้กัวลมากเลย ค่ะ