ใครเป็นผื่นหลังคลอดบ้างคะ จะหายได้ไหม

เราเพิ่งคลอดได้ 9 วันค่ะ แต่ผื่นที่ขึ้นนี่ เต็มขาเลย ขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 หลังคลอดค่ะ ลามมาเรื่อยๆ ทั้งขา ตอนนี้เริ่มมาที่แขนละคะ มันเกิดจากอะไร มันจะมีทางรักษา หรือจะหายไหมคะ

ใครเป็นผื่นหลังคลอดบ้างคะ จะหายได้ไหม
2 ตอบกลับ

ภูมิแพ้ค่ะ เกิดตอนที่ร่างกายเราอ่อนแอ แนะนำใช้ elomet ทา 2 วัน หายสนิทแน่นอนค่ะ เป็นค่ะ