ตั้งครรภ์แต่เป็นไทรอยด์

เราเป็นไทรอยด์เป็นพิษแต่อยุ่ในระดับปกติ แต่ตอนนี้ได้ตั้งครรภ์อ่อนๆ อยากทราบว่าอัตรายมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไทยรอยด์อนุญาตให้มีได้หรือยังคะ ถ้าอนุญาตแล้วก็ปฏิบัติตัวตามหมอสั่ง และสังเกตอาการตัวเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะจะทำตามหมอบอดทุกอย่างเลยค่ะ