คนแม่คนไหนเป็นโรคกระเพาะบ้างค่ะ ท้อง13w

เราเป็นโรคกะเพาะพอกินเผ็ดนิดก็จะปวดท้องบิดแสบกลางอก ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะกังวลมากสงสารลูก จังกินอะไรก็ปวดท้องตลอด ท้องแรกห่วงลูกจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้องแก่ค่ะ ถึงขั้นอ๊วกเลย ก็พยายามกินอาหารอ่อน เลี่ยงของเผ็ด ของมันค่ะ