น้อง1เดือนกับ15วันย่าน้องกับทวดน้อง(ยายสามี)(แม่สามี)ให้กินกล้วยบดเช้า-เย็นน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เราเป็นลูกสะใภ้ย้ายมาอยู่บ้านสามีก็ไม่กล้าพูดอะไรกลัวเขาจะหาว่ารู้ดีไปกว่าเขาเราเป็นห่วงลูกบอกสามีสามีก็ไม่กล้าพูดเราอยากให้เขาไปฟังหมอฟังอะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เขาก็ไม่ยอมฟังเขาได้เเต่บอกว่าเขาเลี้ยงสามีเรามาเเบบนี้เลี้ยงหลานเขามาเเบบนี้ทุกคนไม่เห็นจะเป็นอะไรตอนนี้เรากลัวน้องจะปวดท้องมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้บอกเลยลูกเรา เราเลี้ยงเอง ตอนนั้นลูกเรา2เดือนบอกให้ป้อนกล้วยลูกจะได้แข็งแรง อันนี้แม่สามีบอก แต่เราก้อบอกไปว่าเด็กบางคนโชคดีไม่เป็นไร แต่ถ้าหลานเป็นอะไรใครรับผิดชอบ เสียตังค์พาลูกไปหาหมอก้อคือเราอดหลับอดนอนก้อเรา เราบอกเลยไม่ต้องยุ่งลูกเราเราดูเองได้ค่ะ