ตรสจเลือดรอบแรก หมอสรุปผลบอกว่าเป็นพาหะ

เราเป็นพาหะ โรคเลือดจาง แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง ส่วนสามีไม่มีโรคใดๆแข็งแรงดี อยากสอบถามคุณแม่คนไหนตรวจเจอแบบนี้บ้างค่ะ...แล้วลูกน้อยแข็งแรงดีไหม มีผลกะทบมากไหมค่ะ....รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นพาหะเลือดจางนะของแฟนปกติทุกอย่างแต่หมอบอกไม่ต้องซีเรียสเพราะไม่เป็นอันตราย

5y ago

ขอบคุณค่าา...โล่งใจขึ้นมาหน่อยค้ะ😊😊