ฝีที่ขาหนีบ ฝีที่อวัยวะเพศหญิง อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมคะ

เราเป็นฝีที่ขาหนีบ ผู้หญิง แต่เป็นฝีไม่มีหัว ตอนนี้รู้สึกปวดแสบปวดร้อนมาก อยากถามความคิดเห็นค่ะว่าควรไปหาหมอรักษาฝีดีไหม? ตอนนี้ในใจกลัวไปหมด ฝีที่ขาหนีบด้านในใกล้มากๆ เกือบจะเป็นฝีที่อวัยวะเพศหญิงเลยค่ะ ไม่รู้จะเอาไงดี.......

26 ตอบกลับ

หาหมอเถอะแม่

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอนะคะ

ไปหาดีกว่า

หาหมอค่ะ

หาสิค่ะ