ตอนตั้งท้องแรกๆสิวขึ้นเต็มหน้าเลย

เราเป็นคุณแม่ที่รักสวยรักงามมาก เมื่อสิวขึ้นหน้าไม่ไหวพี่จะอยู่นิ่ง หาทุกครีมที่ไม่อันตรายที่คนท้องสามารถใช้ทาได้ ตอนนี้ท้องได้7 เดือนแล้วจ้า สิวหาย ลอยดำจางลง คุณแม่คนไหนมีปัญหาเล่านี้ถามเคล็ดได้จ้า

ตอนตั้งท้องแรกๆสิวขึ้นเต็มหน้าเลย
1 ตอบกลับ

คุณแม่สวย

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊