อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง97ตอนนี้5เดือน103 ท้องยังเมิ่ลเดิมเลยจ้า

ก่อนท้อง93ค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน น้ำหนัก93.2ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราก็กังวลค่ะ 20+3 5เดือนละค่ะ

ขึ้นมา99เองเรา ก่อนท้อง98 ตอนนี้5เดือน105แล้วจ้า

คนอ้วนตั้งครรภ์​สามารถ​คลอดลูกเองได้ไมค่ะ

เท่ากันเลยค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนเหมือนกัน😁

บ้านนี้นน.85ท้องจะ5เดือนไม่ไหญ่ขึ้นเลยค่ะ

เป็นคะ คนทักว่าไม่เห้นเหมือนคนท้องเลย

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า5เดือนแล้ว

เราก่อนท้องหนัก92 ตอนนี้ท้อง 5เดือนหนัก96