อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

เขาก็อ้วนเหมือนกันตอนแรก85ตอนนี้90แล้ว

พอกันเลยเลยตอนนี้หนัก99กิโลท้อง6เดือน

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น3โลเหมือนกันลย

ตอนท้อง95ค่ะตอนนี้5เดือน102โลแล้วค่ะ😁

ก่อนท้อง89ค่ะตอนนี้ท้อง36 6ค่ะ หนัก123โล

บ้านนี้ก่อตท้อง88 ท้อง5เดือน91แล้วคะ

เรา 5เดือนก็ไม่ออก เหมิอนคนกินอิ่ม

ก่อนท้อง80ตอนคลอดขึ้นมา86 คลอดน้อง3180

แม่บ้านนี้ก็เหมือนคุณแม่เลยค่ะ

ก่อนท้อง93ตอนนี้13สัปดาห์​99โลค่ะ​