ดื่มชาบ่อย

เราเป็นคนติดชา กาแฟ น้ำอัดลมมากๆเลยค่ะตั้งแต่ก่อนท้อง ช่วงแรกที่ไม่รู้ว่าท้องก็กินกาแฟไปเกือบทุกวัน พอรู้ว่าท้องก็หยุดกาแฟ หยุดชา หยุดน้ำอัดลมไปได้สักเดือนนึง เราก็กลับมากินอีก แต่2 3วันกินที แบบหวานน้อย แต่ไม่ได้กินกาแฟกับน้ำอัดลมนะคะ เปลี่ยนมากินเป็นโอวัลตินแทน ชาเย็นนานๆที แล้วเปลี่ยนเป็นพวกน้ำปั่นแทนจะเป็นไรมั้ยคะ ไม่ได้กินแล้วมันจะนึกอยากมากๆอ่ะค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ถ้าเสี่ยงมากๆจะหยุดเลย ?

1 ตอบกลับ

นานๆที น้อยๆ ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ