แม่ท้องกินกาแฟได้มั้ย ?

เราเป็นคนติดกาแฟเย็นมาก มีน้องก็ยังกินกาแฟแต่จะให้พนง.ชงแบบอ่อนๆ ขอกลิ่นก็ยังดี วันละแก้วตอนเช้า แบบนี้ค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกทานได้ แต่ให้ระวังเบาหวานถ้ากินหวาน เลยเลือกแบบไม่หวานหรือหวานแค่25% มีแม่บ้านไหนยังทานกาแฟอยู่บ้างคะ? ไม่อันตรายกับตัวเล็กใช่มั้ยคะ ?#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

14 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ในปริมาณที่เหมาะสมไม่เยอะจนเกินไป200มิลลิกรัมต่อวัน