"ต้องป้อนน้ำด้วย เดี๋ยวลูกตัวเหลือง"

เราเถียงกับแม่เรื่องนี้ค่ะ เพราะหมอบอกว่าไม่ต้องป้อนน้ำ ส่วนแม่บอกต้องป้อนน้ำด้วย """แม่ๆเลี้ยงกันแบบไหนบ้างคะ"""

40 ตอบกลับ

นมแม่อย่างเดียวค่ะ อุ้มลูกตากแดดอ่อนๆตอนเช้าทุกวันค่ะ

เชื่อหมอค่ะ เพราะเวลาไม่สบายก็หาหมอ คนอื่นรักษาไม่ได้

นมอย่างเดียวค่ะ น้ำนมแม่จะขับสารเหลืองออกมาเองค่ะ

ถ้าน้องยังไม่เกิน 6 เดือน ให้กินแค่นมแม่พอแล้วค่ะ

หมอเรียนมาค่ะ เชื่อหมอ ลองกดภาพนี้มาอ่านดูค่ะ

เลี้ยงตามหมอค่ะ กินนมอย่างเดียวจนครบหกเดือน

ไม่ป้อนน้ำค่ะเพราะในน้ำนมแม่มีน้ำ80%ค่ะ

บเานนี้พาขับรถไปให้หมอพูดให้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ป้อนถึง5เดือนค่ะ

ป้อนน้ำหลังจากน้อง 6 เดือนค่ะ