คุณแม่บ้านไหนท้องเข้าเดือนที่ 8 บ้างค่ะ

เราเจ็บหน่วงที่หว่างขา กับอวัยวะเพศมาก ๆ บางทีแค่จะขยับหรือพลิกตัวยังแทบไม่ได้ ไม่ได้ผิดปกติหรือมีสัญญาณอะไรใช่ไหมคะ

27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่มเติมคือมือชาและปวดมาก มือเท้าเริ่มบวม

5y ago

ชาและปวดนิ้วมือขวา นิ้วชี้กลางนางค่ะ อย่างอื่นปกติ

เราพึ่งมาเจ็บหน่วงหว่างขากับอวัยวะเพศตอน9เดือนค่ะแล้วก็หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเจ็บขาหนีบจะพลิกตัวแต่ล่ะครั้งทรมานมากค่ะ

5y ago

จริง ๆ ค่ะ นอนไม่หลับเลย นอนตะแคงนาน ๆ ปวดสะโพกต้องพลิกตัวบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งเหนื่อย ทั้งปวดไปทั้งตัว

เปนเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก บางทีไม่อยากจะขยับเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนแล้วพลิกตัว ยิ่งลำบาก

5y ago

บางทีเหมือนเส้นลั่นก้มีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับตัวยาก เดินก็ปวดมาก

5y ago

ใช่ค่ะ เดินได้ทีละนิดละหน่อย

เราก็เป็นค่ะพลิกทีนี่ต้องช้าๆ ทรมาณมาก

5y ago

ปวดหน่วงท้องน้อยลงไปอวัยยะเพศ รามปวดหลังอีกท่าเวลาปวดท้อง

เป็นค่ะ จะลุก นั่ง นอน ลำบากไปหมดเลย

เป็นเวลานอนค่ะ ขยับพลิกตัวลำบากมาก