แชร์ประสบการณ์คลอด

เราเจ็บท้องคลอดวันที่9ตอนบ่าย3รอยันเที่ยงคืนปากมดลูกเปิดช้ามากเลยตัดสินใจผ่า น้องคลอดวันที่10ตอนเที่ยงคืนหมอเอาน้องมาให้ดูบอกน้องเป็นเพดานโหว่ สงสารมากค่ะ หมอบอกให้พาไปรักษา ตอนนี้เราดันมาแผลอักเสบต้องเย็บแผลใหม่นอน รพ.เป็นสิบคืนคิดถึงลูกมากค่ะ แม่ๆที่ยังไม่คลอดกินยาบำรุงกันเยอะๆนะคะ?สิ่งที่เราคิดว่าจะไม่เกิดขึ้นมันอาจจะเกิดขึ้นก็ได้

แชร์ประสบการณ์คลอด
95 ตอบกลับ

แล้วเป็นเพราะอะไรคะ น้องถึงเป็นเพดานโห่ว จะได้ระวังค่ะ