ภาวะรกเกาะต่ำ

เราเจอภาวะรกเกาะต่ำ มีความเสี่ยงมาก อยากขอกำลังใจ และคำแนะนำ ไม่ค่อยสบายใจเท่าไรค่ะ

26 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ เราก้อเจอแบบนี้ค่ะ พออายุครรภ์ได้ 6 เดือน รกจะลอยขึ้นมาเองค่ะ อย่าได้กังวล แต่อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะแม่บ้านนี้คลอด 37 สัปดาห์

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍