เคลียด

เราเคลียดมาเลยมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเรากลัวลูกเราจะตัวเล็กท้องเราไม่ออกเลยดูเหมือนคนท้อง4_5เดือนเลย

35 ตอบกลับ

อย่าเครียดน่ะคุณแม่ ท้องเล็กก็ไม่เป็นไรบ้างคนก็เป็นแบบนี้ท้องไม่เห็นยังกับคนไม่ได้ท้องเลย รอๆฟังผลจากหมอ ผลออกมาดีก็โอเครแล้วค่ะคุณแม่ ลูกปลอดภัย ทุกอย่างปกติ