รุ้สึกเครียด

เราเคยแท้งไม่รุ้สาเหตุมา2รอบและตอนนี้ก็ท้องได้10สัปดาแล้วตอนแรกอาการคนท้องมาครปปรติทุกอย่างแต่ตอนนี้แอบกังวลกลัวเป็นแบบ2รอบที่แล้วเพราะอาการคัดเต้านมหายไปจะเกี่ยวไหมคะใจก็อยากจะไปหาหมดแต่ติดที่ตังไม่มี

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์รึยังค่ะ มีบัตรทองรึป่าว