u/s ครรภ์ 5 สัปดาห์/6 วัน ไม่พบอะไรเลย

เราเคยแท้งเมื่อ 1 ปีก่อนค่ะ รอบนี้ไปตรวจหมอ u/s หน้าท้องไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกทีว่ามาตรวจอีก 4 สัปดาห์ เราด้วยความสงสัย เพราะเรา เทสการตั้งครรภ์ 2 ครั้งแรก ขึ้น 2 ขีดชัดปานกลาง ก่อนไปตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีดชัดเจน เลยไปเสียเงินที่คลีนิคเอกชน หมอ u/s ผ่านช่องคลอด หมอไม่แน่ใจว่าใช่ถุงตั้งครรภ์หรือไม่เนื่องจากขนาดเล็กมาก (0.35 cm) แถมพ่วงมาด้วยเนื้องงอก 2 ก้อน ทางด้านขวาอยู่เกือบเยื้องๆ ปีกมดลูก ขนาด 3 cm และ 1 cm แต่เราไม่ค่อยกังวัลเท่าไร อันที่คิด คือเราจะตั้งครรภ์นอกมดลูกไหม มีใครเจอแบบเราบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

u/s ครรภ์ 5 สัปดาห์/6 วัน ไม่พบอะไรเลย
9 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ รออีกนิด

5mo ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ