คุณแม่ท่านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ

เราเกิดเดือน กรกฎาคม แล้วคุนแม่ละเกิดเดือนไหน

คุณแม่ท่านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้ชายคะ9 ก.ค 😊😊😊😊

กำหนด22พค. แตก12พค. ลูกชายค่า

8สิงหา ได้ชายเหมือนกันจ้ะ

กรกฏา ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

ลูกชายจ้า เดือนมิถุนายน

24 กค. จ้า ลูกชายเหมือนกัน

บ้านนี้ 26 ก.ค. ผู้หญิงค่ะ

ลูกชายคะ เกิด ส.ค.ค่ะ

30 ก.ค ค่ะ ได้ลูกสาว

19 ส.ค.ลูกชายยจ้าาา