ท้อง7เดือน ใครมีอาการเหมือนเราบ้าง

เราอ่ะทัองมา7เดือนแล้ว อยู่ดีๆๆขาก็บวมข้างนึง พอดึกๆๆก็เวียนหน้าลุกมาอ้วกทั้งคืนเลยค่ะ บ้างทีก็เกิดอาการ แน่นหน้าอก ใครเป็นเหมือนเราบ้างเราอยากรู้ว่าเป็นแบบนี้ปกติไหม

1 ตอบกลับ

ลองเอามือกดดูนะคะถ้ากดแล้วปุ้ม ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะทางที่ดีแม่ไปหาหมอที่กว่าค่ะ