มูกเหนียวข้น สีเหลือง

เราอายุครรภ์ 36W+2 มีภาวะคลอดก่อนกำหนด แต่ตอนนี้หมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องครบ 4 โดสแล้ว น้องทำท่าเหมือนจะคลอดหลายครั้งแต่ก็ยังไม่คลอด ปัจจุบันปากมดลูกเปิด 2 cm พอเมื่อวานกับวันนี้มีมูกขาวข้นออกมาจำนวนนึงอยากทราบว่า น้องจะคลอดอีกประมาณกี่วันค่ะ #ท้องสามค่ะ แต่สองท้องก่อนหน้าไม่มีภาวะผิดปกตินะคะ ตอนคลอดสองท้องแรกก็ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ

มูกเหนียวข้น สีเหลือง
1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

3y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ คลอดตอน 37w 2 ค่ะ โดนให้ยาเร่งคลอดค่ะ