ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ความเสียงสูง 1:4 เครียดมากค่ะ

เราอายุ 38ปี ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ ตอนรู้ผลน้ำตาไหลพราก กลัวลูกจะเป็นดาวน์ กังวลมากจริงๆ เพราะเป็นลูกคนแรกที่รอมานาน คุณหมอบอกทำใจดีๆๆผลอาจคลาดเคลื่อน แต่เราก็อดเสียใจไม่ได้ อาทิตย์หน้าต้องไปเจาะน้ำคล่ำ กลัวผลออกมาไม่ดีจังเลยค่ะ เพื่อนๆๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เดียวกันบอกบ้างนะค่ะ

ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ความเสียงสูง 1:4 เครียดมากค่ะ
62 ตอบกลับ

คุณแม่ของหนูเองตั้งครรภ์น้องคนสุดท้องตอนอายุ 45 ตอนนี้คลอดแล้วปกติ สมบูรณ์ครบทุกอย่างค่ะ ตัวเล็กแปดเดือนแล้วค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ ไม่ต้องกังวล จะได้ไม่ส่งผลกระทบกับตัวเล็กนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ