ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

เราอายุ 21 ปี คุณหมอให้ตรวจดาวซินโดรม มีแม่ ๆ คนไหนอายุประมาณเรา ไม่ได้ตรวจมั่งไหมค่ะ ไม่ตรวจจะเป็นอะไรไหมค่ะ เพราะแฟนเราไปดูคริปการตรวจมาเขากลัวมาก เลยไม่อยากให้ไปตรวจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้28มีความเสี่ยงสูง1:190​ ต้องเจาะน้ำคร่ำ​ ตอนเจาะกลัวมากแต่เอาจริงๆไม่เจ็บไม่อะไรเลยค่ะใช้เวลาไม่นานด้วย​ ผลออกมาน้องปกติคุณแม่ก็หายเครียด​ ถ้าไม่ตรวจเครียดกว่านะคะห่วงลูกต้องตรวจค่ะ