ซาวด์ท้องไม่เจอเครียดจังเลยคะ

เราอายุ34ปี ตรวจฉี่เจอ2ขีดวันที่24 ธ.คผ่านมาแล้วไปพบมอเพื่อซาว์ดดูเด็กให้มั่นใจแต่ไม่เจอคะ หรือว่าไม่ท้องจริงๆๆหรือท้องลมกังวนมาก(หมอก็บอกด้วยว่าสงสัยไขมันเยอะ) นัดอีกที24ม.ค62มีใครพอรู้บ้างมั้ยคะเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นค่ะเพราะเดือนก่อนตรวจตอนเช้าเจอ2ขีดเหมือนกันแต่พอบ่ายมีเลือดไหลเลยไม่แน่ใจว่าท้องจริงหรือเปล่ารีบไปหาหมอตอนแรกซาวด์ทางหน้าท้องไม่เห็นค่ะหมอก็เลยซาวด์ทางช่องคลอดเห็นชัดเลยค่ะวงรีสีดำเป็นถุงน้ำคร่ำจุดสีขาวเป็นลูกตัวเท่าเม็ดข้าวสารอยู่เลยค่ะ

6y ago

คะ เมื่อคืนซาวแต่หน้าท้องเฉยๆๆขอบคุณมากๆคะ