แม่ๆท่านไหน ตรวจเลือดคัดกรองกลุ่มดาวห์ซินโดรมเด็กในท้องบ้างค่ะ

เราอายุ28ปี ท้องสอง ทางรพ.มีโครงการให้เจาะเพื่อคัดกรอง ค่าเลือดมีความเสี่ยงสูง เดือนหน้าหมอนัดไปเจาะน้ำคล่ำเพื่อผลที่แน่ชัด แม่ๆท่านไหนมัประสบการณ์มาช่วยแชร์หน่อยค่ะ #ท้องนี้เริ่มกังวล #ลูกคนแรกปกติดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ